Cao Đẳng Dược Hà Nội | Liên thông Cao Đẳng Dược và các vấn đề liên quan

  • 13/09/2017

“Sau khi ra trường sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?”.“Quy định và điều kiện liên thông cao đẳng Dược như thế nào?”

Chi tiết...


" Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội" - tại sao có nhiều điểm tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội ?

  • 19/05/2017

" Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội" có lẽ đây là từ khóa hot nhất hiện nay. Tại sao có nhiều địa điểm trường cao đẳng dược Hà Nội ? Vậy đâu là mới là" Trường cao đẳng dược Hà Nội " ? đâu mới là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng.

Chi tiết...


Nghành điều dưỡng là gì | Học điều dưỡng ra trường làm gì

  • 12/05/2017

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng...

Chi tiết...


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Bí kíp không học trước quên sau cho sĩ tử mùa thi

  • 09/05/2017

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Đang cao điểm ôn luyện thi vào lớp 10 và đại học, để đủ sức khỏe và sự minh mẫn học tập, học sinh cần ăn uống đầy đủ bữa và chất, có kế hoạch học và nghỉ ngơi hợp lý.

Chi tiết...


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Hướng dẫn cách điền phiếu đăng kí dự thi THPT Quốc gia 2017 cho đối tượng ưu tiên

  • 07/05/2017

Trong kì thi THPT quốc gia 2017 được chia ra làm nhiều đối tượng ưu tiên khác nhau, mỗi đối tượng lại ứng với điểm cộng khác nhau. Vì vậy, thí sinh cần phải nghiên cứu kỹ trước khi điền vào phiếu đăng kí dự thi.

Chi tiết...


Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội - Ngành Điều Dưỡng Học Trường nào?

  • 06/05/2017

Địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đạo tạo về Ngành Điều Dưỡng những mà để tìm trường phù hợp với chất lượng tốt thì khó đó. Nếu em muốn học Cao Đẳng Điều Dưỡng hãy chọn lựa trường Y – Dược. Hiện nay có rất nhiều thông tin là “ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội – Tuyển Sinh “ .

Chi tiết...


Cao Đẳng Dược Hà Nội - 75% thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia để xét tuyển đại học

  • 02/05/2017

Cao Đẳng Dược Hà Nội - BTV : Ngày cuối cùng đăng ký thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm có hơn 860.000 thí sinh đăng ký.Thí sinh cả nước bắt đầu đăng ký thi THPT quốc gia

Chi tiết...


Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu ? Cơ sở đào tạo nào ở Hà Nội tốt nhất ?

  • 24/04/2017

Ngành Điều Dưỡng học ở đâu? Tại Hà Nội cơ sở đào tạo nào là tốt nhất, em là học sinh lớp 12 trường THPT Na Rì Bắc Kạn. Năm nay có quyết tâm theo học Ngành Điều Dưỡng. Thầy cô có thể cho em biết tốt nghiệp điều dưỡng em có thể làm gì? ( Nông Thị Bến – Bắc Kạn )

Chi tiết...Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội - Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

  • 02/04/2017

Em muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng liệu khi ra trường có được cấp bằng chính quy, khi ra trường có dễ xin việc không? (Lưu Thúy Hiền – Thanh Hóa).

Chi tiết...


Lĩnh vực hoạt động