" Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội" - tại sao có nhiều điểm tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội ?

" Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội" có lẽ đây là từ khóa hot nhất hiện nay. Tại sao có nhiều địa điểm trường cao đẳng dược Hà Nội ? Vậy đâu là mới là" Trường cao đẳng dược Hà Nội " ? đâu mới là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng.

            Đầu tiên chúng ta phải xác nhận rằng, trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược cả nước hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh và đào tạo. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một cái tên đủ để nói lên tất cả và đây cũng là tên trường duy nhất trên toàn quốc trong hệ thống giáo dục. Không cần quá nổi bật “ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội” là nơi tiếp lửa đam mê cho những học sinh có đam mê và khát khao được sống và làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và xã hội. Hiện tại có rất nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo cao đẳng dược, các bạn lên Google tìm kiếm “ trường cao đẳng dược hà nội” có thể ra hàng ngàn kết quả nhưng đừng vội mừng với kết quả đầu tiên bạn tìm thấy, bởi vì cái đầu tiên chưa chắc đã là cái tốt nhất. Điều đó khiến cho các bạn trở nên bối rối không biết đâu mới là sự lựa chọn đúng cho mình.

► Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu ? Cơ sở đào tạo nào ở Hà Nội tốt nhất ?

► Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội - Ngành Điều Dưỡng Học Trường nào?

Phòng thức hành tiện nghi

Đào tạo Cao Đẳng Dược chuyên nghiệp

Tiêu chí chọn học cao đẳng dược Hà Nội

 • Học y dược hãy chọn trường chuyên đào tạo y dược. Các bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy rất nhiều đơn vị mạo danh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội để tuyển sinh. Sẽ không có gì khó khăn bạn sẽ thấy Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại có rất nhiều thông tin tuyển sinh lấy tên Cao Đẳng Dược Hà Nội. Điều đó cũng dễ hiểu vì Công Nghệ Thương Mai lại đi tuyển sinh cao đẳng Dược chẳng có chút liên quan nào lẫn nhau nên không thể lấy được lòng tin đối với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh nên đành mượn cái tên Cao Đẳng Dược Hà Nội để dùng.
 • Phải là trường uy tín : Không cần quá màu mè khoa trương chỉ cái tên thôi “ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội” cũng đủ nói lên tất cả. Đây là đâu ? là nơi như thế nào?. Là trường cao đẳng đào tạo chất lượng chuyên ngành cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, có học hàm học vị cao. Cơ sở đào tạo thoáng mát và tiện nghi. Có KTX cho học viên ở xa được trang bị điều hòa, trang thiết bị đầy đủ.
 • Chất lượng phòng thực hành : có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế
 • Chất lượng đào tạo : Với tinh thần “ Rèn Y Đức – Vững Tay Nghề” là nơi đào tạo những tân dược sĩ, tân điều dưỡng viên không chỉ giỏi trong nghành nghề ra trường có thể làm việc ngay mà còn rèn luyện cho các bạn học viên đạo đức về nghề để các bạn cống hiến cho gia đình và xã hội. Nhà trường đã đạt chuẩn ISO về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

Đào tạo chuyên sâu ngành Y - Dược

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội – Nơi chất lượng đào tạo tốt nhất ?

 • Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
 • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
 • Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
 • Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.
 • Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.
 • Hợp tác với Viện GIZ - CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
 • Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

Tại đây các bạn học viên không những được học tập và rèn luyện cùng với rất nhiều quyền lợi giành cho các bạn mà các bạn học viên còn có cơ hội được đi học và đi làm tại Đức , Nhật Bản. Đó chính là lí do vì sao Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội.

 Cao Đẳng Dược Hà Nội - Chọn nghề hãy chọn vì đam mê?

► Trường Cao đẳng Dược Hà Nội : Sức hút của ngành Dược - nghề chọn người

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

 • Đối với các bạn học viên đăng ký xét tuyển đăng ký trực tuyển trên website bạn có thể đăng ký tại đây :  Đăng Ký
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017 có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ VP tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc nộp qua bưu điện đến địa chỉ dưới đây.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:  Số 10 - Ngõ 4 - Phố Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông - Thành Phố Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh số 1: Phòng 201, nhà B - Trung tâm Hướng nghiệp- Dạy nghề quận Cầu Giấy. Địa chỉ: Ngõ 2, phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động