Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu?

Hiện tại em và gia đình có nguyện vọng được theo tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thầy cô cho em hỏi trường mình dự kiến lấy bao nhiêu? Điểm chuẩn xét tuyển vào trường các năm trước thế nào? (Thu Phương – Nam Định )

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương, cảm ơn bạn và gia đình đã gửi gắm niềm tin tới nhà trường, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về văn phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nộinhà trường xin giải đáp thắc mắc về vấn đề xét tuyển điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cụ thể như sau :

Quy chế xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội , trong năm 2017 các bạn học viên muốn đăng ký vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng được những yêu cầu sau đây :

  • Là học viên đã từng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH năm 2017 trở về trước.

  • Là học viên có hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên đối với các học viên chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2017

Các bạn học viên đáp ứng được những yêu cầu trên đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2017. 

Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn là bao nhiêu?

      Với mức điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại Học Dược là rất cao. Đây chính là rào cản rất khó khăn cho những bạn có học lực khá mang trong mình ước mơ làm Dược Sỹ. Tuy nhiên, những thí sinh không đủ khả năng đỗ vào Đại Học, các bạn học viên cũng đừng mất hi vọng biến ước mơ thành sự thật. Các bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có điểm chuẩn hầu như không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, các thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để tham gia xét tuyển . Đây là cơ hội vô cùng dễ dàng để biến giấc mơ làm Dược sĩ của nhiều thí sinh.

Sinh viên Cao đẳng  Dược Hà Nội  trong giờ thực hành.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội 

       Một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tin tưởng đó chính là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, đây là nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ, xét nghiệm, nha khoa; Công tác xã hội; chăm sóc sắc đẹp trình độ Cao đẳng; Trung cấp với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lao động có trình độ, tay nghề cao của vùng thủ đô Hà Nội cũng như cả nước, thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nghiên cứu ứng dụng tiến bộ hoa học kỹ thuật vào đời sống.

  Tại đây các bạn học viên sẽ được đào tạo và rèn luyện năng cao khả năng và phát huy trí lực để đáp ứng nguyện vọng của gia đình và nhu cầu của xã hội . Ngoài ra các bạn học viên còn nhận được rất nhiều quyền lợi khi tham ra theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.

    Bạn Thu Phương thân mến đừng nên lo lắng tới điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội, chỉ cần bạn có thể đậu THPT thì chắc chắn bạn đã nắm trong tay chiếc vé theo học tại Cao Đẳng Dược Hà Nội. Nơi ươm mầm ước mơ cho các bạn học viên làm Dược sĩ tương lai.

Vì sao học tại Cao Đẳng Dược Hà Nội là tốt nhất ?

      Với mục tiêu và sứ mệnh của nhà trường " Kết nối giá trị của tri thức với sức khỏe cộng đồng" nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn học viên . Học phí và kinh phí đào tạo theo quy định của Bộ Giáo Dục, ngoài ra học viên theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội còn nhận được rất nhiều quyền lợi :

  • Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
  •  Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
  •  Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
  •  Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.
  •  Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  •  Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:  Số 10 - Ngõ 4 - Phố Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông - Thành Phố Hà Nội

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động