Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu? Em đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT. Em muốn đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, các thầy cô cho em hỏi năm nay nhà trường dự kiến lấy điểm chuẩn khoảng bao nhiêu? Và thời gian nhà trường nhận hồ sơ là bao giờ? (Như Quỳnh – Hà Nam)

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu?

Trả lời

Chào Như Quỳnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc của bạn liên quan đến điểm chuẩn của trường. Bạn Như Quỳnh cũng như các bạn thí sinh khác quan tâm đến điểm chuẩn của trường có thể theo dõi ở bài viết sau.

Địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội.

      Thật là thiếu sót lớn khi nhắc tới đào tạo Dược hệ Cao đẳng chính quy Hà Nội mà không nhắc tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Một trong những cơ sở đào tạo đã gây được uy tín và tạo được sự tin tưởng từ phụ huynh cũng như học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nhà trường tự hào luôn đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao đảm bảo “giàu y đức vững chuyên môn”.

      Bắt đầu từ năm 2018 nhà trường chuyển phương thức đào tạo từ niên chế sang đào tạo tín chỉ. Vì vậy mà thời gian đào tạo đã được rút ngắn hơn từ 3 năm xuống còn 2.5 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng hệ chính quy.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu?

    Y Dược chưa bao giờ là ngành nghề hết “Hot”. Điều này có thể thấy được qua số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh gửi về các trường đào tạo Y Dược hằng năm luôn rất nhiều và không ngừng tăng qua các năm.

    Đối với bất kỳ ngành nghề nào không riêng gì Y Dược thì điểm chuẩn luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh, bởi điểm chuẩn quyết định trực tiếp tới việc các bạn có đỗ vào trường hay không. Các trường đào tạo Y Dược trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng thì mức điểm chuẩn thường rất cao, đây chính là một rào cản cản trở các thí sinh đến với Y Dược

Tuy nhiên, các bạn thí sinh có thể không cần lo lắng tới điểm chuẩn mà vẫn có thể theo học Y Dược được. Hãy đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng đầu vào nhẹ nhàng.

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Năm 2018 Nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học. Như vậy điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng là tốt nghiệp THPT.

Bạn Như Quỳnh thân mến, bạn muốn học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vậy thì không cần phải lo lắng đến điểm chuẩn nữa nhé. Chỉ cần tốt nghiệp THPT vậy là bạn có thể trở thành sinh viên được học tại trường.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:   

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:  Số 10 - Ngõ 4 - Phố Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông - Thành Phố Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh số 1: Phòng 201, nhà B - Trung tâm Hướng nghiệp- Dạy nghề quận Cầu Giấy. Địa chỉ: Ngõ 2, phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động