Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung Trong thời gian vừa qua, các cơn bảo số 7,8,9,10 và 11 đã liên tục tấn công miền Trung nước ta, gây ra rất nhiều thiệt hại về nhân mạng và tài sản của đồng bào miền Trung ruột thịt.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

THƯ NGỎ

(Chương trình quyên góp "Hướng về miền Trung")

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh

Trong thời gian vừa qua, các cơn bảo số 7,8,9,10 và 11 đã liên tục tấn công miền Trung nước ta, gây ra rất nhiều thiệt hại về nhân mạng và tài sản của đồng bào miền Trung ruột thịt.

        Đặc biệt là cơn bão số 11 có tên là Nari đã để lại nhiều thiệt hại nặng nề cho các địa phương và đồng bào miền Trung. Tính đến ngày 22 tháng 10 năm 2013, đã có 22 người chết, 01 người mất tích và 116 người bị thương, và nhiều tài sản, hoa màu bị mất trắng ước tính số tiền lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

        Một người mất đi để lại biết bao nỗi buồn đau cho gia đình và người thân. Và sự ra đi đó để lại biết bao thiệt hại cả về vật chất và tinh thần cho những người còn lại; có thể không gì bù đắp nổi. Bên cạnh đó, sự thiệt hại về nhà cửa tài sản ngoài việc gây tổn hại về vật chất còn làm kiệt quệ những ý chí phần đấu nỗ lực của người dân trên con đường mưu sinh, ổn định cuộc sống. Làm mất đi cơ hội của nhiều học sinh sinh viên muốn cắp sách tới trường. Một năm làm lụng tích cóp để có thể sửa sang nhà cửa, mua sắm vài tài sản sinh hoạt trong nhà, để rồi những cơn bảo đi qua lấy đi tất cả. Thật đáng thương cho những hoàn cảnh khó khăn mất mát và rất đáng trân trọng những nỗ lực, vượt qua khó khăn của đồng bào và những điều đó cũng rất đáng được chia sẻ, động viên.

       Để chia sẻ phần nào cho những khó khăn mất mát của đồng bào miền Trung, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội phát động chương trình quyên góp “Hướng về miền Trung” bằng hình thức thu nhận tiền quyên góp từ các cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường thông qua Ban chấp hành Đoàn trường. Đề nghị các cán bộ, giáo viên và học sinh vui lòng liên hệ Thầy Hoàng Văn Hưng, Bí thư Đoàn trường để nộp tiền và ghi tên vào danh sách các nhà hảo tâm.

      Số tiền quyên góp được từ nay đến ngày thứ Bảy, ngày 02-11-2016 sẽ được Đoàn Trường tổng hợp để thông qua Ban giám hiệu và các cơ quan liên quan chuyển đến đồng bào miền Trung gặp nạn.

Xin cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của các thầy cô và các em học sinh!

  • 23/02/2013 12:37
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động