Sự Thật !! Học Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm lương cao?

 Dân số nước ta hiện nay có khoảng trên 90 triệu người nên nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là rất lớn. Chính vì thế, học Cao đẳng Dược ra trường rất dễ xin việc với mức lương cao.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người đang dần được nâng cao nên vấn đề về sức khỏe cũng được người dân quan tâm hơn. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe lớn là vậy nhưng nhân lực Ngành Dược lại không thể đáp ứng đủ số lượng Dược sĩ phục vụ cộng đồng. Chính vì thế, sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nghiệp ra trường ngay lập tức trở thành mục tiêu tìm kiếm của các nhà tuyển dụng.

Bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ hệ Cao đẳng

Thực tế, trong nhiều năm qua dù đã rất cố gắng nhưng các nhà quản lý vẫn chưa thể đưa Ngành Dược thoát ra khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực. Theo ước tính, thời gian tới Ngành Dược cần khoảng 25.000 Dược sĩ mới có thể đáp ứng nhu cầu cộng đồng. Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược mới thiếu hụt nhân lực, mà ngay cả ở các công ty dược phẩm nước ngoài muốn kinh doanh lâu dài tại việt nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Nhiều hãng thuốc của các quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta, tạo ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các sinh viên theo học Cao đẳng Dược.

Cơ hội việc làm phong phú khi học Cao đẳng Dược

Nhiều người vẫn quan niệm học Nghề Dược ra trường chỉ có thể bán thuốc là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Học Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với chức danh Dược sĩ Cao đẳng, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào hầu hết các công việc liên quan đến Thuốc chứ không chỉ đứng quầy bán thuốc như mọi người vẫn lầm tưởng. Cũng chính bởi sự đa dạng và phong phú trong công việc mà số lượng thí sinh đăng ký Tuyển sinh cao đẳng Dược cứ mỗi năm lại tăng mạnh.

Học Cao đẳng Dược ở đâu ra trường dễ kiếm việc làm?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 Bộ GD-ĐT thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo Dược sĩ chất lượng cao với mức học phí thấp, có hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên. Sinh viên theo học tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường cơ hội việc làm rất lớn, các em có thể làm được rất nhiều công việc liên quan đến vòng đời của một viên Thuốc từ khâu nuôi trồng Dược liệu cho đến sản xuất thuốc, bảo quản thuốc, kiểm nghiệm thuốc, kinh doanh thuốc chứ không phải là chỉ bán thuốc.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về :

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:  Số 10 - Ngõ 4 - Phố Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông - Thành Phố Hà Nội

​Văn phòng tuyển sinh số 1: Phòng 201, nhà B - Trung tâm Hướng nghiệp- Dạy nghề quận Cầu Giấy. Địa chỉ: Ngõ 2, phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động