Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội | Cơ hội của ngành điều dưỡng tại Việt Nam mang tên Anabuki

Thành lập năm 2010, với số vốn điều lệ lên tới 80 triệu Yên, Anabuki Medical chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến điều dưỡng ( viện dưỡng lão, điều dưỡng viên tại nhà), bất động sản và hoạt động quảng cáo... Đến nay, hệ thống đã có 563 nhân viên và chuỗi các cơ sở điều dưỡng đặt tại 18 tỉnh dọc khắp nước Nhật.

Anabuki College Group là một trong những hệ thống các trường Cao đẳng có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản. Sự đa dạng về chọn lựa nơi học tập và ngành nghề học tập là điểm thu hút nhất của hệ thống giáo dục Anabuki College Group.

Hệ thống bao gồm 18 trường đặt tại các tỉnh lớn ở Nhật Bản, tạo môi trường giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên có đam mê học tập và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Anabuki College Group, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập 16 ngành nghề khác nhau.

Kể từ khi thành lập, trường có khoảng 28,000 sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc trong các công ty, bệnh viện, cơ sở phúc lợi xã hội.Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng người cao tuổi, yêu cầu chất lượng đối với ngành điều dưỡng ngày càng tăng.

Hỗ trợ du học sinh học lĩnh vực điều dưỡng

       Hiện tại, du học sinh tại các cơ sở đào tạo điều dưỡng viên (Đại học, trường chuyên môn...) dù có lấy được chứng chỉ ngành điều dưỡng cũng không thể làm việc trong lĩnh vực này tại Nhật. Tuy nhiên, 24/6/2014 Nội các chính phủ Nhật Bản đã quyết định thiết lập chế độ để những du học sinh nước ngoài sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, cao đẳng của Nhật và có chứng chỉ điều dưỡng viên Quốc gia có thể tiếp tục ở Nhật làm điều dưỡng viên và được cấp tư cách lưu trú làm việc.

Chương trình điều dưỡng Anabuki – Chìa khóa vàng cho điều dưỡng viên Việt Nam tại Nhật.

           Xuất phát từ nhu cầu đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên nước ngoài, Anabuki Medical đã phối hợp cùng Trường Nhật ngữ Anabuki Kagawa và trường Cao đẳng phúc lợi Anabuki xây dựng 1 chương trình đào tạo, tuyển dụng những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại Nhật. Tham gia chương trình điều dưỡng của Anabuki, các bạn sẽ có cơ hội thành thạo tiếng Nhật với trình độ trên N2, sở hữu bằng cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng và nắm chắc trong tay 1 công việc lâu dài, mức lương hấp dẫn tại viện dưỡng lão thuộc Anabuki Medical. Nếu làm việc 5 năm tại đây, thay vì phải trải qua kỳ thi chứng chỉ điều dưỡng Quốc gia đầy thử thách, bạn sẽ được công nhận visa điều dưỡng viên và ở lại Nhật dài hạn.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

Trung tâm hợp tác quốc tế - Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ : số 10 - phố Xốm - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0463296545 . Email: mdrt.icehnpharma.edu@gmail.com

 

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động