Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng ngày 11/11, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 tại địa chỉ số 10, Ngõ 4, Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH); đại diện các cơ quan, sở, ngành trên địa bàn TP Hà Nội; cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên của nhà trường.

"Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội” là phương châm của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm học mới 2017 – 2018.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, trường liên tục đổi mới phương pháp đào tạo, kết hợp lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành để mang lại hiệu quả cho người học.

Chủ tịch HĐKH : GS. Phan Văn Các khởi đầu năm học mới bằng tiếng trống khai giảng

  Hiện nay nhà trường phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn của các tỉnh như Hưng Yên, Nam Định và TP Hà Nội trong đào tạo sinh viên ngành Y dược như Bệnh viện đa khoa Vân Đình,Công ty Dược Phẩm Thái An viện y học cổ truyền, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện E, bệnh viện Nông nghiệp Việt Nam, các bệnh viện đa khoa tuyến quận, huyện của tỉnh Nam Định và TP Hà Nội... các công ty dược trên địa bàn TP Hà Nội.

      Hiệu Trưởng : Ths. Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại buổi lễ

       Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Sinh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: Thực hiện chủ trương của Bộ LĐ-TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tích cực thực hiện đổi mới giáo dục, từng bước nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội về đào tạo nguồn nhân lực y tế trong cả nước. Năm học 2016 - 2017, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được những thành tựu nổi bật trong một số lĩnh vực. Nhà trường đã dần hoàn thành hệ thống việc làm đảm bảo 100% đầu ra và việc làm cho các bạn học sinh theo học tại nhà trường.

        Thời gian tới, Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội tiếp tục bám sát chỉ đạo của Bộ LĐ-TB&XH; tăng cường đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng; đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đào tạo theo nhu cầu xã hội, giữ vững quan điểm, lập trường phát triển bền vững, không chạy theo số lượng, lấy chất lượng làm đầu. Tiếp tục tăng cường hợp tác, kết hợp tốt với các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh để nâng cao chất lượng đào tạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân…

Đại diện sinh viên : Em Lê Phương Anh kính tặng thầy bó hoa tươi thắm tại buổi lễ.

 

        Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã trao quà cho sinh viên là con thương binh liệt sỹ, sinh viên nghèo vượt khó; động viên khích lệ các em sinh viên tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong rèn luyện và học tập.

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:  Số 10 - Ngõ 4 - Phố Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông - Thành Phố Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh số 1: Phòng 201, nhà B - Trung tâm Hướng nghiệp - Dạy nghề quận Cầu Giấy.

Địa chỉ: Ngõ 2, phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi nhận xét

Lĩnh vực hoạt động