Trường cao đẳng điều dưỡng tuyên sinh năm 2017

Trường cao đăng điều dưỡng hà nội tuyên sinh ,Trương cao đăng điều dưỡng hà nội ,Trường cao đẳng điều dưỡng tuyển sinh , Trường cao đẳng điều dưỡng tuyên sinh năm 2017,Tuyên sinh cao đẳng năm 2017, Tuyên sinh liên thông cao đăng , Tuyển sinh liên thông đại học Tuyên sinh liên thông cao đăng năm 2017,Tuyên sinh liên thông đại học năm 2017,Thông b áo tuyển sinh cao đăng điều dưỡng hà nội , Thông báo tuyên sinh cao đăng điều dưỡng năm 2017,Thông báo tuyen sinh cao đẳng,Cao đăng dược ,

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HỆ CHÍNH QUY, NĂM HỌC 2017 - 2018

• Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2017 – 2018 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHÍNH QUY 2017

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng - Hệ chính quy

2. Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

4. Thời gian học:

Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên:

•  Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

•  Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

•  Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.

•  Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.

•  Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

•  Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

•  Hợp tác với Viện GIZ - CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
  •  Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7 Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường (có thể tải tại địa chỉ: (TẢI PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY))
  • 01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp/CĐ/ĐH đối với hệ liên thông;
  • 01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • 02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: