[Trường cao đẳng dược Hà Nội] Thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Trường cao đẳng điều dưỡng tuyên sinh năm 2017,Tuyên sinh cao đẳng năm 2017, Tuyên sinh liên thông cao đăng , Tuyển sinh liên thông đại học Tuyên sinh liên thông cao đăng năm 2017,Tuyên sinh liên thông đại học năm 2017,Thông b áo tuyển sinh cao đăng điều dưỡng hà nội ,Thông báo tuyên sinh cao đăng điều dưỡng năm 2017,Thông báo tuyen sinh cao đẳng,Cao đăng dược ,Cao đăng y ,Đào tạo cao đăng dược,Đào tạo cao đăng yCao đăng điều dưỡng ,

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HỆ CHÍNH QUY, NĂM HỌC 2017 - 2018

• Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2017 – 2018 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHÍNH QUY 2017

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng - Hệ chính quy

2. Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

4. Thời gian học:

Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên:

•  Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

•  Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

•  Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.

•  Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.

•  Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

•  Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

•  Hợp tác với Viện GIZ - CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
  •  Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7 Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường (có thể tải tại địa chỉ: (TẢI PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY))
  • 01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp/CĐ/ĐH đối với hệ liên thông;
  • 01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • 02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: